EUR

คำถามที่พบบ่อย

right-rect

คำถามที่พบบ่อย eXcentral

คำถามที่พบบ่อย

ฉันยังคงสามารถถอนเงินได้ขณะที่ยังมีตำแหน่งเปิดหรือไม่?

คุณสามารถถอนเงินได้ตราบเท่าที่มีมาร์จินฟรีเพียงพอในบัญชีเพื่อรองรับจำนวนเงินที่ถอน และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เพิ่มเติมที่อาจเกิดขึ้น

ฉันสามารถถอนผลกำไรได้อย่างไร?

คุณสามารถถอนผลกำไรของคุณด้วยวิธีเดียวกันกับการส่งคำร้องขอถอนเงิน อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่า ผลกำไรจะถูกส่งแยกต่างหาก และสามารถได้รับการดำเนินการในบัญชีธนาคาร หรือกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น ในขณะที่จำนวนเงินที่ฝากครั้งแรกจะเข้าไปังบัญชีเดียวกับที่คุณใช้ในการฝากเงิน

กรอบเวลาดำเนินการถอนคืออะไร?

ลูกค้าที่มีบัญชีที่ได้รับการยืนยันแล้ว และมีกิจกรรมการซื้อขายเพื่อรักษาสิทธิ์การหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการถอนเงิน สำหรับคำขอถอนเงินที่เหลือ จะมีการใช้งานค่าธรรมเนียม (บริษัทสงวนสิทธิ์เพื่อเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนเงินสำหรับจำนวนเงินที่เท่ากับ 80 EUR/USD/GBP) โปรดดูค่าธรรมเนียมของบริษัทที่นี่

หากบัญชียังไม่ได้รับการตรวจสอบตามข้อตกลงของบริษัท คุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับขั้นตอนที่คุณจำเป็นต้องปฏิบัติเพื่อทำการยืนยันบัญชีของคุณ ในกรณีที่ไม่มีการปฏิบัติตามเงื่อนไขการยืนยันความถูกต้องที่จำเป็น เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกคำร้องขอถอนเงินหลังจาก 7 วัน

หากคุณได้ปฏิบัติตามขั้นตอนการยืนยันโดยสมบูรณ์แล้ว ผู้จัดการบัญชีของคุณจะติดต่อคุณเพื่อยืนยันคำร้องขอถอนเงิน จะทำการจ่ายชำระเงินไม่ล่าช้าเกินกว่าวันที่ 8 นับจากวันที่ส่งคำร้องขอ ยกเว้นมีบางสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น

เมื่อเงินออกจากบัญชีของคุณแล้ว อาจใช้เวลานานถึง 10 วันทำการ (ขึ้นอยู่กับธนาคารของคุณ) กว่าเงินนั้นจะเข้าไปยังบัญชีที่คุณได้ใช้ในการฝากเงิน เพื่อยึดตามหลักการอย่างเข้มงวด โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเงินจะถูกส่งกลับไปยังแหล่งที่มาเดียวกัน โปรดกรอกรายละเอียดบัญชีของคุณอย่างถูกต้อง และบัญชีของคุณต้องได้รับการอนุมัติ

จำนวนการถอนเงินสูงสุดของ eXcentral คือเท่าใด?

คุณสามารถถอนเงินลงทุนที่ใช้ได้ทั้งหมดออกจากบัญชีได้เมื่อคุณส่งคำร้องขอ อย่างไรก็ตาม จำนวนเงินนั้นต้องไม่รวมเงินปัจจุบันที่อยู่ในธุรกรรมที่เปิดแล้ว

ฉันสามารถส่งคำร้องขอถอนเงินที่ eXcentral ได้อย่างไร?

สามารถส่งคำร้องขอถอนเงินได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ จากนั้นให้ปฏิบัติตามคำแนะนำในหน้าการถอนจากพื้นที่ของลูกค้า

จำนวนการถอนเงินขั้นต่ำของ eXcentral คือเท่าใด?

จำนวนขั้นต่ำของการถอนเงินออกจากบัญชี eXcentral คือ $50 USD สำหรับบัตรเครดิต และ $100 สำหรับการโอนเงินผ่านธนาคาร หากคุณกำลังใช้กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ คุณสามารถถอนเงินจำนวนเท่าใดก็ได้ ตราบเท่าที่มีจำนวนเงินคงเหลือเพียงพอสำหรับค่าธรรมเนียม

สามารถยกเลิกการถอนเงินได้หรือไม่?

ทำได้ คุณสามารถยกเลิกการถอนเงินได้ หากการโอนเงินยังไม่ได้รับการประมวลผล เงินจำนวนนั้นจะถูกส่งกลับไปยังบัญชีการซื้อขายของคุณ

ธุรกรรมผ่านธนาคารของฉันจะปลอดภัยได้อย่างไร?

เราใช้งานเทคโนโลยี Secure Sockets Layer (SSL) การการเข้ารหัส 128-bit ด้วยไฟร์วอลล์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการป้องกันสูงสุดสำหรับธุรกรรมผ่านธนาคารของคุณ

ช่องทางการชำระเงินใดบ้างที่พร้อมให้บริการสำหรับการฝากเงิน?

เพื่อฝากเงินลงในบัญชี eXcentral ของคุณ คุณสามารถเลือกได้จากหลายช่องทาง เช่น ฝากเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด) กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ (Skrill, Neteller) การโอนเงินผ่านธนาคาร

สามารถฝากเงินได้อย่างไร?

หากคุณต้องการฝากเงินเข้าไปในบัญชีการซื้อขายของคุณ ทำเพียงแค่ทำการลงชื่อเข้าใช้งาน และตรวจสอบให้แน่ใจว่าการลงทะเบียน และทำกระบวนการตรวจสอบเสร็จสมบูรณ์แล้ว คลิกที่ปุ่ม ‘ฝากเงิน’ แล้วเลือกตัวเลือกของการฝากเงินที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

สามารถลงทะเบียนโดยไม่ต้องฝากเงินได้หรือไม่?

ได้รับ คุณจำเป็นต้องฝากเงินเพื่อเริ่มการซื้อขายเท่านั้น

ฉันสามารถฝากเงินในสกุลเงินใดได้บ้าง?

คุณสามารถฝากเงินได้หนึ่งในสกุลเงินดังต่อไปนี้: EUR, USD, GBP, CHF, JPY, RUB, ZAR

เงินฝากขั้นต่ำที่ eXcentral มีจำนวนเท่าใด?

เงินฝากขั้นต่ำคือ 250 (EUR, USD, GBP, CHF, JPY, RUB, ZAR)

เพื่อน/สมาชิกในครอบครัวของฉันสามารถซื้อขายแทนฉันได้หรือไม่?

ตามกฎระเบียบแล้ว ลูกค้าผู้ลงทะเบียนเท่านั้นจึงสามารถซื้อขายได้

ฉันต้องจ่ายภาษีจากผลกำไรหรือไม่?

การจ่ายภาษีเป็นความรับผิดชอบส่วนบุคคลซึ่งอยู่ภายใต้กฎหมายของภูมิภาคที่คุณอยู่อาศัย

สามารถลงทะเบียนด้วยชื่อเล่นได้หรือไม่?

ในช่วงกระบวนการลงทะเบียน ลูกค้าทั้งหมดต้องระบุชื่อจริงที่ตรงกับเอกสารทางราชการ ซึ่งภายหลังจะใช้เพื่อการตรวจสอบการยืนยันตัวตนที่แท้จริงของผู้ถือบัญชี

Excentral พร้อมให้บริการที่ใดบ้าง?

สามารถใช้งานบัญชีของคุณได้ทั่วโลก แต่ความพร้อมใช้งานในเขตการปกครองอาจขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณอยู่อาศัย eXcentral ไม่ให้บริการในประเทศ สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย อิสราเอล และสมาชิกจากสหภาพยุโรปบางประเทศ บริษัทสงวนสิทธิ์ตามดุลพินิจในการปฏิเสธการลงทะเบียนจากภูมิภาคอื่น เช่น เขตการปกครองที่มีความเสี่ยงสูง FATF หรือประเทศที่ถูกคว่ำบาตร

ฉันจำเป็นต้องมีข้อกำหนดเฉพาะของคอมพิวเตอร์เพื่อทำการซื้อขายกับ eXcentral หรือไม่?

ข้อกำหนดเฉพาะของคอมพิวเตอร์คือ ขึ้นอยู่กับเบราว์เซอร์ของคุณ ซึ่งจำเป็นต้องมี: Explorer 8.0 ขึ้นไป, Google Chrome 4.0 ขึ้นไป หรือ Firefox 3.6 ขึ้นไป จำเป็นต้องเปิดใช้งาน Java script ของคุณเพื่อการซื้อขายบนเว็บไซต์ของเรา จำเป็นต้องติดตั้ง Flash player เพื่อให้คุณสามารถเข้าดูองค์ประกอบเว็บไซต์ของเราได้

ข้อมูลส่วนตัวของฉันจะได้รับความคุ้มครองที่ eXcentral หรือไม่?

ได้รับ ที่ eXcentral เราใช้งานเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้แน่ใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัย และเป็นความลับ ท่ามกลางวิธีการต่าง ๆ เราเลือกใช้งานการเข้ารหัส 128bit SSL

ทำไมฉันจึงทำการซื้อขายไม่ได้?

อาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุที่ทำให้กิจกรรมการซื้อขายของคุณไม่ทำงาน ทางที่ดีที่สุดโปรดติดต่อ ทีมงานสนับสนุน หรือ ผู้จัดการบัญชีเฉพาะของคุณ เพื่อ รับความช่วยเหลือ เกี่ยวกับ ปัญหานี้

คุณให้บริการเลเวอเรจแบบใด?

เวเลเรจสูงสุดที่พร้อมให้บริการเมื่อซื้อขายกับ eXcentral คือ 1:400

ฉันจะทราบค่าธรรมเนียมสวอปได้อย่างไร?

สามารถค้นหาข้อมูลทั้งหมดที่พร้อมให้บริการในหน้า ค่าธรรมเนียมสวอป

คุณให้บริการบัญชีการซื้อขายประเภทใดบ้าง?

สามารถหาบัญชีที่พร้อมให้บริการทั้งหมดได้ในหมวด บัญชีการซื้อขาย

เป็นลูกค้าที่ได้รับการตรวจสอบได้อย่างไร?

eXcentral จะร้องขอเอกสารเพื่อการตรวจสอบดังต่อไปนี้ ซึ่งต้องออกให้ภายใต้ชื่อของผู้ถือบัญชี:

  1. หลักฐานของการยืนยันตัวตนที่ใช้งานได้ – ภาพถ่ายบนบัตรประจำตัว เช่น หนังสือเดินทาง (จำเป็นต้องเห็นทั้งสองหน้า) บัตรประจำตัวประชาชน (ด้านหน้า และด้านหลัง) หรือใบอนุญาตขับขี่ (ด้านหน้า และด้านหลัง)
  2. หลักฐานของที่อยู่อาศัยที่ใช้งานได้ ต้องออกให้ไม่เกิน 6 เดือน – ยืนยันว่าคุณมีที่อยู่อาศัยในประเทศที่ยอมรับโดย eXcentrals ด้วยเอกสารดังต่อไปนี้: รายการเดินบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิต (สำเนาทางอิเล็กทรอนิกส์ในรูปแบบ pdf เป็นที่ยอมรับได้) ใบเรียกเก็บเงินค่าสาธารณูปโภคในปัจจุบัน (น้ำประปา ไฟฟ้า โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต ภาษีเทศบาล) เราไม่ยอมรับใบเรียกเก็บเงินค่าโทรศัพท์มือถือ
  3. ยืนยันความถูกต้องของช่องทางการชำระเงินด้วยการส่งรูปภาพสีทั้งสองด้านของบัตรเครดิต/เดบิต ซึ่งแสดงให้เห็นหมายเลข 6 หลักแรก และ 4 หลักสุดท้ายของบัตรเครดิต/เดบิตอย่างชัดเจน โปรดแน่ใจว่าได้ปิด CVV ที่อยู่ด้านหลังบัตร
  4. กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ (Skrill, Neteller) – โปรดส่งภาพถ่ายหน้าจอของกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ดังกล่าว โดยแสดง ชื่อ อีเมล รหัสไอดีกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์จากคอมพิวเตอร์ของคุณ

รีเซ็ตรหัสผ่านได้อย่างไร?

คลิกที่ปุ่ม เข้าสู่ระบบ แล้วกดที่ ลืมรหัสผ่าน (หรือคลิกที่นี่) หลังจากกรอกอีเมลของคุณแล้ว คุณจะได้รับอีเมลที่มีคำแนะนำเพิ่มเติม

เงิน และรายละเอียดส่วนบุคคลของฉันได้รับความคุ้มครองหรือไม่?

eXcentral ปฏิบัติตามกรอบการทำงานของกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด ในขณะเดียวกัันเงินของลูกค้าจะถูกจัดเก็บในธนาคารชั้นนำ เพื่อให้แน่ใจได้ว่าการลงทุนจะมีความปลอดภัย

หาข้อมูลพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับความคุ้มครองเงินของคุณได้ที่นี่

eXcentral รับประกันว่า มีการใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นทั้งหมด เพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่

มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลที่ฉันได้ลงทะเบียนไว้ ฉันควรทำอย่างไร?

หากข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ (เช่น ที่อยู่) มีการเปลี่ยนแปลง คุณสามารถทำการปรับปรุงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ในบัญชีส่วนบุคคลของคุณ หรือ คุณสามารถติดต่อเราได้

ฉันสามารถตรวจสอบธุรกรรมการระดมทุนได้อย่างไร?

คุณสามารถดูธุรกรรมทั้งหมดของคุณได้ในประวัติธุรกรรม เมื่อ เมื่อคุณเข้าสู่ระบบไปที่บัญชี การซื้อขายของคุณ

CFD คือตราสารที่ซับซ้อน และมาพร้อมกับความเสี่ยงสูงในการสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีเลเวอเรจ คุณต้องพิจารณาว่าสามารถแบกรับความเสี่ยงสูงของการสูญเสียเงินของคุณหรือไม่ เข้าใจแล้ว

CFD เป็นตราสารนี้ที่ซับซ้อน และมาพร้อมกับความเสี่ยงสูงในการสูญเสียเงินอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีเลเวอเรจ อ่านเพิ่มเติม