EUR

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Tuyệt vời

right-rect

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi gồm những nhân viên thực sự quan tâm đến bạn

Chúng tôi nghĩ rằng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt là yếu tố sống còn của một công ty, và đó là lý do chúng tôi đã quyết định đặt Đội ngũ chăm sóc khách hàng xuất sắc lên hàng đầu trong mọi việc. Nhóm của chúng tôi được xây dựng bởi những thành viên tốt bụng, thân thiện và hiểu biết để có thể hỗ trợ bạn trong mọi thử thách mới. Một điểm cộng khác của Nhóm chăm sóc khách hàng eXcentral là họ luôn thấu hiểu và sẵn sàng hỗ trợ. Thực vậy, nếu chúng tôi có thể đem đến nụ cười trên khuôn mặt bạn bên cạnh việc giúp bạn với tài khoản và trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình!

Chào mừng đến với thế giới eXcentral

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng mọi thành viên của Nhóm chăm sóc khách hàng eXcentral đều luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ có câu hỏi, dù sao thì đây là giao dịch trực tuyến, và khi nói đến đầu tư và giao dịch, có rất nhiều câu hỏi đi kèm.

Với người mới bắt đầu, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi và một vài email từ Người quản lý tài khoản và Đại diện nhóm hỗ trợ thân thiện của bạn. Họ sẽ là những người giúp bạn chuẩn bị và bắt đầu. Hơn nữa, chúng tôi có rất nhiều tài liệu giáo dục giao dịch mà bạn có thể xem qua.

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao do đòn bẩy. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. TÔI ĐÃ HIỂU

CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền cao do đòn bẩy. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Đọc thêm